WEBSITE DỰ ÁN CITY GATE 2

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Một số nội dung cơ bản về căn hộ City Gate 2

can ho city gate là tòa tháp cao lớn 28 tầng nằm tại trung tâm của bất động sản khu Tây thành phố. Khu căn hộ sở hữu mặt tiền nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt, là một trong những bất động sản đáng giá nhất và đang nhận được rất nhiều sự săn đón của các nhà đầu tư.

Bạn mong muốn nhận được gì từ căn hộ city gate 2? Và City gate thật sự có thể đem đến cho bạn điều gì. Chúng ta hãy cùng nhau từ từ làm rõ trong bài viết này.

vi tri city gate 2

Trước tiên, hãy nói một ít về vốn đầu tư của dự án. Đây là sự kết hợp giữa hai chủ đầu tư NBB và Creed Group. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho khu dự án. Chất lượng Nhật Bản được mang đến khu căn hộ. Vốn đầu tư về phía đối tác Nhật Bản lần này lên tới 80%, là một số vốn không hề nhỏ, do đó mọi hoạt động thi công cũng như thiết kế đều chịu sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư này.

Căn hộ city gate là một quần thể bao gồm các khối kiến trúc hiện đại và công viên cây xanh rộng lớn. Không những mang lại cho con người cảm giác tiện nghi, sự thư thái hòa mình cùng khung cảnh thiên nhiên cũng chính là sự lưu luyến và khách hàng dành cho City Gate. 4 blocks căn hộ của dự án liên kết với nhau, quy hoạch cả 2 tầng hầm rộng lớn và 2 tầng thương mại liên kết. Tiện ích cơ bản của khu dự án gồm có các khu trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập thể thao,… Ngoài ra, hệ thống đường nội viên cũng là một điểm nhấn.

Nguồn http://citygate2.com.vn/

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN CITY GATE 2

PHÒNG KINH DOANH

0939.863.555

Tin tức mới nhất
can ho city gate 2, căn hộ city gate 2, can ho city gate 2 quan 8, dự án city gate 2, căn hộ masteri an phú, masteri an phú, can ho masteri an phu, asa light, căn hộ asa light, can ho asa light, topaz home, can ho topaz home, căn hộ topaz home, topaz home quan 12, thông tin dự án khác, laimian city, du an zeitgeist, can ho asahi towers, marina park, can ho the palace residence, can ho la premier, du an water bay, the riverin thu thiem, đất nền tt millennia city, sunshine city sài gòn, nova hill, căn hộ rome by diamond lotus, căn hộ the grand manhattan, ascent plaza, can ho ha do green lane, căn hộ green star sky garden, kingdom 101, m-one gia dinh, biệt thự swan bay, can ho d' edge, biet thu premier Village ha long, victoria village, nbb garden, dự án 31 lang hạ, opal skyview thủ đức, khu do thi lakeview city, can ho the pegasuite, can ho the sun avenue, botanica premier, can ho botanica premier, sunrise riverside, harbor city, can ho flora fuji