WEBSITE DỰ ÁN CITY GATE 2

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Những điều nên biết về City Gate 2

city gate là khu phức hợp căn hộ cao cấp với các tiện ích hàng đầu được xây dựng tại khu vực quận 8. Trong thời gian gần đây, cơ sở hạ tầng của khu vực không ngừng phát triển với sự mọc lên của vô số dự án bất động sản nhưng mỗi dự án đều có một nét riêng, ưu điểm riêng. Vì thế cho nên, khi bắt đầu đứng giữa các sự lựa chọn, hãy trở nên thật sáng suốt và trở thành một người tiêu dùng thông minh để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

can ho city gate 2 là dự án đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư 80% đến từ nước bạn Nhật Bản. Đối tác trên sẽ hứa hẹn mang lại nét độc đáo trong phong cách kiến trúc của City Gate, mang đến một môi trường sống thật trong lành và hoàn hảo. Điểm nhấn của cuộc sống chính là những giá trị vượt trội mà nó có thể mang đến cho bạn.

city gate 2

Thiết kế không gian mở nơi đây tạo ra một sự hài hòa nhất định cho cả khối kiến trúc. Xen kẽ những công trình nhân tạo chính là những mảng hữu cơ bắt mắt, với một mục đích duy nhất chính là đem lại sự thư thái cho tâm hồn con người. Chất lượng Nhật Bản tại khu căn hộ được khẳng định qua từng chi tiết tỉ mỉ nhỏ, là một cuộc sống hoàn hảo đáng mong đợi.

Theo quy hoạch, dự án gồm 4 blocks cùng 2 tầng hầm, cung cấp chỗ để xe cho toàn bộ dân của của dự án. Các khu chức năng được phân chia rõ ràng, tầng 1 là khu đại sảnh còn tầng 3 là khu phức hợp các tiện ích.

Nguồn http://citygate2.com.vn/

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN CITY GATE 2

PHÒNG KINH DOANH

0939.863.555

Tin tức mới nhất
can ho city gate 2, căn hộ city gate 2, can ho city gate 2 quan 8, dự án city gate 2, căn hộ masteri an phú, masteri an phú, can ho masteri an phu, asa light, căn hộ asa light, can ho asa light, topaz home, can ho topaz home, căn hộ topaz home, topaz home quan 12, thông tin dự án khác, laimian city, du an zeitgeist, can ho asahi towers, marina park, can ho the palace residence, can ho la premier, du an water bay, the riverin thu thiem, đất nền tt millennia city, sunshine city sài gòn, nova hill, căn hộ rome by diamond lotus, căn hộ the grand manhattan, ascent plaza, can ho ha do green lane, căn hộ green star sky garden, kingdom 101, m-one gia dinh, biệt thự swan bay, can ho d' edge, biet thu premier Village ha long, victoria village, nbb garden, dự án 31 lang hạ, opal skyview thủ đức, khu do thi lakeview city, can ho the pegasuite, can ho the sun avenue, botanica premier, can ho botanica premier, sunrise riverside, harbor city, can ho flora fuji